หน้าหลัก
ITA
LPA
ประกาศจากระบบ e-GP
 
 
หน้าหลัก
หน้าหลัก
ข้อมูล
หน่วยงาน
ข้อมูล
หน่วยงาน
บุคลากร
บุคลากร
ข่าวสาร
ข่าวสาร
แผน
แผน
รายงาน
รายงาน
ระเบียบ
ระเบียบ
บริการ
ประชาชน
บริการ
ประชาชน
ที่ทำการ อบต.ยางตาล
ผู้บริหาร อบต.ยางตาล
วัดบ้านหว้า
อบต.ยางตาล
www.yangtal.go.th
1
2
3
 
 

 

ลำดับภาพที่ 1/4

ลำดับภาพที่ 2/4

ลำดับภาพที่ 3/4

ลำดับภาพที่ 4/4
<<
>>
X
 
คลิกที่ภาพเพื่อขยาย
องค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล เข้าร่วมกิจกรรม วันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย)  
 

ด้วยวันที่ 9 ธันวาคม ของทุกปีเป็นวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครสวรรค์ ในฐานะเลขานุการฯ ได้จัดประชุมคณะอนุกรรมการดำเนินการตามยุทธศาสตร์ชาติว่าด้วยการป้องกันและปราบปรามการทุจริตจังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในการประชุม เพื่อรับชมกิจกรรมถ่ายทอดสดวันต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จากสำนักงาน ป.ป.ช. ส่วนกลาง และประธานในการประชุมได้มอบโล่และเกียรติบัตรให้หน่วยงานที่ผ่านการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ จำนวน 75 หน่วยงาน ดังนี้ หน่วยงานที่ผ่านการประเมินระดับดีเยี่ยม AA ได้รับโล่และเกียรติบัตร จำนวน 5 หน่วยงาน และหน่วยงานที่ผ่านการประเมินระดับดี A ได้รับเกียรติบัตร จำนวน 70 หน่วยงาน สำนักงาน ป.ป.ช. ประจำจังหวัดนครสวรรค์
     ในการนี้ นายสมพร เล็กสุขศรี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล เข้าร่วมกิจกรรมฯ ดังกล่าว และได้รับมอบเกียรติบัตร จาก นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ในฐานะที่ องค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล ผ่านการประเมินระดับดี A
     อนึ่ง สำหรับในส่วนของการจัดกิจกรรมขององค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล ที่เกี่ยวข้องกับการต่อต้านการคอรัปชัน เนื่องในสัปดาห์ต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) นั้น   คณะผู้บริหารองค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล ,สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล , ผู้นำชุมชนในเขตพื้นที่ตำบลยางตาล และพนักงานขององค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล ร่วมกิจกรรมการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ในการต่อต้านการคอรัปชัน เนื่องในสัปดาห์ต่อต้านคอร์รัปชันสากล (ประเทศไทย) จังหวัดนครสวรรค์ ภายใต้แนวคิด Zero Tolerance คนไทยไม่ทนต่อการทุจริต  เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563 ณ ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล อำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์

 

ข่าว ณ. วันที่ 9 ธ.ค. 2563 เวลา 13.32 น. โดย คุณ นาวิน ขวัญใจ

ผู้เข้าชม 140 ท่าน

 
 
 
 
องค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล อำเภอโกรกพระ จังหวัดนครสวรรค์ 60170 โทรศัพท์ : 056-247-067,056-247-221 โทรสาร : 056-247-215
สงวนลิขสิทธิ์ พ.ศ.2551 ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ 2537 องค์การบริหารส่วนตำบลยางตาล
จำนวนผู้เข้าชม 6,480,634 เริ่มนับ 25 ม.ค. 2559 จัดทำโดย : NAXsolution.com
นโยบายเว็บไซต์ | นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล | นโยบายการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ | แผนผังเว็บไซต์
Version ขั้นต่ำของ Browser IE9 / Firefox 3.5 / Chrome / Safari4 / Opera10